Chủ đầu tư Seaholdings thông tin lừa đảo, khẳng định uy tín

Chủ đầu tư Seaholdings
Chủ đầu tư Seaholdings

Chủ đầu tư Seaholdings đơn vị chuyên phát triển bất động sản, đã gặt hái thành công với nhiều dự án được khách hàng đánh giá cao như The Pearl Riverside, Lago Centro, Fresca Riverside… Trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, Seaholdings không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội mà còn sẵn lòng hỗ trợ cộng đồng. Thể hiện qua việc công ty đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ người dân tại Long An vượt qua những khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Chủ đầu tư Seaholdings lừa đảo

Chủ đầu tư Seaholdings nhận bằng khen

Những sự hỗ trợ kịp thời và quý báu từ Seaholdings đã được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Long An ghi nhận và tôn vinh cao. Cụ thể, công ty đã được trao Bằng khen vì “Đã có thành tích xuất sắc tham gia các hoạt động hỗ trợ và đóng góp kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bến Lức, Long An”.

Hơn nữa, chủ đầu tư Seaholdings đã được tặng một món quà kỷ niệm từ Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An, đây là một biểu tượng của sự biết ơn và ghi nhận những đóng góp lớn của công ty vào sự phát triển của cộng đồng địa phương.

Long An trao bằng khen chủ đầu tư Seaholdings

Seaholdings ghi nhận và trân trọng sự công nhận này, đồng thời cũng tự hào về những đóng góp có ý nghĩa của mình. Công ty cam kết tiếp tục hỗ trợ chính phủ và cộng đồng trong những thời kỳ khó khăn, đồng lòng góp phần vào sự an toàn và phát triển bền vững của cộng đồng người dân Long An.

Đặc biệt, chủ đầu tư Seaholdings tự hào về những đóng góp quan trọng, kịp thời của mình trong việc xây dựng một tỉnh Long An trung dũng và kiên cường. Công ty cam kết duy trì tinh thần sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ chính quyền địa phương cùng cộng đồng trong mọi tình huống khó khăn, mong muốn thấy mọi người dân tỉnh Long An ngày càng an toàn và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chủ đầu tư Seaholdings chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Ngày 9.6, với tinh thần đồng lòng và sự hỗ trợ tận tâm đối với cộng đồng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, SeaHoldings đã quyết định đóng góp tổng cộng 500 triệu đồng cho Quỹ phòng chống Covid-19. Trong số này, 300 triệu đồng đã được chuyển vào Quỹ phòng chống Covid mà Ủy ban MTTQ tỉnh Long An đang phát động, và 200 triệu đồng còn lại đã được gửi đến Quỹ phòng chống Covid-19 của Ủy ban MTTQ huyện Bến Lức, Long An. Đây là một biện pháp tích cực nhằm hỗ trợ cộng đồng và góp phần chung vào cuộc chiến chống dịch.

Seaholdings hỗ trợ phòng chống Covid-19

Sự hỗ trợ đúng thời điểm từ chủ đầu tư Seaholdings đã nhận được sự cảm kích từ đại diện của Ủy ban MTTQ tỉnh Long An. Với con số gần 1,3 triệu người trên 18 tuổi cần được tiêm vắc xin tại tỉnh Long An, tổng kinh phí có thể lên đến hơn 1.200 tỷ đồng.

Vì vậy, mọi đóng góp từ cả cộng đồng và doanh nghiệp đều trở nên vô cùng quý giá để đảm bảo nguồn lực cho việc mua và nhập khẩu vắc xin, đồng thời cung cấp vắc xin phòng Covid-19 cho cư dân. Đây chính là sự đóng góp ý nghĩa giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng và đối phó với đại dịch.

Ban lãnh đạo chủ đầu tư Seaholdings nhận được lời chúc tốt đẹp từ Ủy ban MTTQ tỉnh Long An, với niềm tin rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công hơn trong các dự án sắp tới. Điều này là nguồn động viên lớn cho SeaHoldings, và Ủy ban MTTQ hy vọng rằng sự hỗ trợ và đóng góp của công ty sẽ tiếp tục mang lại lợi ích và phát triển cho cộng đồng và địa phương.

Seaholdings hỗ trợ tỉnh Long An phòng chống Covid-19

Trong khi đang tích cực tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong cuộc chiến chống Covid-19, chủ đầu tư Seaholdings vẫn không quên trách nhiệm đối với hiệu quả kinh doanh và quyền lợi của khách hàng. Mới đây, công ty đã hoàn tất quy trình xin cấp sổ hồng cho dự án Nhà phố ven sông khu compound The Pearl Riverside.

Các nhóm cư dân, với số lượng không quá 5 người, đã được mời đến trụ sở của chủ đầu tư Seaholdings để nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu ngôi nhà của mình, đồng thời duy trì an toàn và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Điều này là một bước quan trọng nhằm đảm bảo rằng cảm xúc hạnh phúc và an tâm của cư dân được duy trì, kết hợp với sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và an toàn của mọi người.

Công ty con của Seaholdings hỗ trợ xây cầu tại Long An

Ngày 4/1, tại xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, một sự kiện đáng chú ý đã diễn ra khi Công ty An Thịnh Phát, thành viên của tập đoàn Seaholdings, tổ chức lễ khánh thành cầu Quãng Pháo. Đây là một dự án quan trọng, góp phần đáng kể vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương. Buổi lễ có sự tham gia của ông Trần Hiền Phương, Tổng Giám Đốc Seaholdings, cùng với các lãnh đạo xã Lương Bình.

Seaholdings hoạt động vì cộng đồng

Trong buổi lễ, ông Trần Hiền Phương không chỉ chứng minh cam kết của công ty với cộng đồng bằng việc khánh thành công trình quan trọng mà còn trao tặng 8 suất học bổng cho các em học sinh giỏi đang đối mặt với hoàn cảnh khó khăn trong xã. Điều này không chỉ là một cử chỉ nhân ái mà còn là bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ giáo dục và phát triển tương lai cho thanh niên nơi địa phương.

Những đóng góp tích cực của Công ty An Thịnh Phát không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng mà còn nhận được sự biểu dương và công nhận từ Chủ tịch tỉnh Long An thông qua bằng khen. Đây không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là động lực to lớn, khích lệ chủ đầu tư Seaholdings và các công ty con tiếp tục phát triển và thực hiện nhiều hoạt động hữu ích cho cộng đồng trong những giai đoạn tiếp theo.

Đạo nhái thương hiệu chủ đầu tư Seaholdings lừa đảo

Chủ đầu tư Seaholdings không chỉ triển khai nhiều dự án lớn với quy mô rộng lớn mà còn không ngừng nhấn mạnh rằng mục tiêu cuối cùng của họ là tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Điều này là minh chứng cho cam kết không ngừng của họ đối với sự phồn thịnh và phát triển bền vững của cả cộng đồng nơi họ hoạt động.

Tình trạng sao chép hoặc mạo danh các thương hiệu lớn, đưa ra thông tin lừa đảo đang trở thành một vấn đề ngày càng nghiêm trọng trên thị trường. Chủ đầu tư Seaholdings không chỉ nhận thức được rằng bảo vệ thương hiệu là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, mà còn đặt sự nghiêm túc và quyết liệt trong việc ngăn chặn mọi hành vi sao chép hoặc mạo danh thương hiệu của mình.

Tin giả chủ đầu tư Seaholdings lừa đảo

Seaholdings không chấp nhận bất kỳ hành động đạo nhái nào và luôn duy trì tinh thần không chấp nhận sự lừa đảo trong quá trình kinh doanh. Trang thông tin chính thống nơi câp nhật các thông tin về bất động sản của Seaholdings www.seaholdings.com.vn

Để giải quyết mối đe dọa này một cách hiệu quả, chủ đầu tư Seaholdings không chỉ thực hiện các biện pháp tự vệ mà mình đã triển khai mà còn ủng hộ việc thiết lập các quy định pháp luật nghiêm túc, đòi hỏi chế tài mạnh mẽ để bảo vệ uy tín và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này nhằm để đảm bảo rằng thị trường hoạt động trong một môi trường công bằng và an toàn cho tất cả các doanh nghiệp.

Một vài tin đồn chưa có cơ sở chủ đầu tư Seaholdings lừa đảo tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến thương hiệu của tập đoàn, nhưng Seaholdings cũng đã có những động thái đính chính thông tin. Không chỉ tuân thủ mọi quy định pháp luật mà còn rất nghiêm túc trong việc thực thi những quyền lợi hợp pháp của mình.

Công ty cam kết không ngần ngại sử dụng tất cả các biện pháp hợp pháp và có hiệu quả để ngăn chặn cũng như xử lý mọi hành vi xâm phạm thương hiệu. Điều này nhằm đảm bảo rằng uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư Seaholdings được bảo vệ một cách toàn diện, đồng thời giữ cho môi trường kinh doanh trở nên công bằng và minh bạch.

Các dự án nổi bật từ chủ đầu tư Seaholdings

Nhà phố, biệt thự ven sông The Pearl Riverside

The Pearl Riverside là biểu tượng của sự sang trọng và chất lượng sống cao cấp. Với mức giá hợp lý, pháp lý minh bạch (đã có sổ từng căn). Tọa lạc gần sông nước thiên nhiên, The Pearl Riverside mang đến một cuộc sống đẳng cấp và tinh tế.

Chủ đầu tư Seaholdings và khu dân cư Lago Centro

Lago Centro nằm tại vị trí siêu đẹp tại Long An, trung tâm kết nối thuận lợi với các khu vực lân cận. Sở hữu mặt tiền Vành đai 4, dự án này là điểm sáng của thị trường, hứa hẹn mang lại giá trị tăng trưởng tốt cho người đầu tư và cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Fresca Riverside

Fresca Riverside tọa lạc tại khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng ngôn ngữ thiết kế căn hộ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Fresca Riverside là điểm đến lý tưởng cho gia đình trẻ. Vị trí đắc địa của dự án tại Thủ Đức giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm.

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *