Căn hộ Eco Xuân Lái Thiêu, TP. Thuận An

Dự án căn hộ Eco Xuân Thuận An
Dự án căn hộ Eco Xuân Thuận An

Căn hộ Eco Xuân Thuận An tỉnh Bình Dương đã và đang trở thành điểm nóng của giới bất động sản vì hàng loạt công trình hạ tầng, tiện ích xã hội đang dần hình thành và phát triển. Trong thông tin cập nhật, tương lai gần, đường Vành đai 3 thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành tuyến đường quan trọng hỗ trợ kinh tế xã hội của toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Theo các nhà chuyên môn, cơ sở hạ tầng giao thông, các tích hợp tiện ích ngày càng hoàn thiện hơn rất nhiều, cùng các nhu cầu thực tế về nhà ở thực sự gia tăng, là nhân tố chính làm gia tăng giá trị bất động sản tại Thuận An.

Căn hộ Eco Xuân

Dự án căn hộ Eco Xuân công bố ra mắt Block B dự án đã nhanh chóng thu hút được thị trường. Bên cạnh những thắng lợi đó, chủ đầu tư lại tiếp tục tung ra Block mới với giá bán thu hút hấp dẫn với mọi người, cam kết sẽ làm hài lòng được sự mong đợi của mọi người. Và được kỳ vọng gây tiếng vang khi chuẩn bị tung ra Block A.

Tên thương mại là Eco Xuân Sky Residences, đơn vị phát triên dự án là tập đoàn SP Setia Malaysia, diện tích khuôn viên dự án 108.000 m2, mật độ xây dựng thấp là 39,08%, quy mô căn hộ gồm 3 block A, B, C, cao 23 tầng và 1 block nằm ở vị trí trung tâm mua sắm 3 tầng. Thông tin Block B đã mở bán và tiến hành thiết kế xây dựng, giai đoạn tiếp theo sẽ là những block A, C.

Căn hộ Eco Xuân

Vị trí căn hộ Eco Xuân

Căn hộ Eco Xuân tọa lạc kế bên siêu thị Lotte Mart Bình Dương, sở hữu mặt tiền Quốc lộ 13, phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Từ dự án cách thành Phố Hồ Chí Minh 16 km về phía Bắc, có thể dễ dàng di chuyển đến căn hộ Eco Xuân theo đường quốc lộ 13. Bên cạnh đó, để đến được căn hộ Eco Xuân, chúng ta có thể di chuyển đi theo hướng cầu Phú Long, nối liền Lái Thiêu với quận 12 hoặc quốc lộ 1A một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vị trí căn hộ Eco Xuân Thuận An

Tiện ích khu vực Eco Xuân

Trong bán kính 5 km, bạn có thể tìm thấy những tiện ích như: Bệnh viện phụ sản và nhi Hạnh Phúc, tòa nhà Minh Long, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, câu lạc bộ Golf Sông Bé, khu dự án Canary, siêu thị Metro, Coop mart, Lotte Mart, bệnh viện quốc tế miền Đông.

Mặt bằng căn hộ Eco Xuân Thuận An

Dự án căn hộ Eco Xuân – Block A mang đến cho mọi người đa dạng trong lựa chọn với sản phẩm căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và đặc biệt dao động 6 kiểu thiết kế có diện tích đa dạng khác nhau để thích hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng. Với các thiết kế căn hộ có diện tích như sau:

  • Căn hộ với 1 phòng ngủ có diện tích 47,74m2. Không gian mở, tối ưu hóa diện tích, dễ mua bán, đầu tư cho thuê.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 66,09m2. Vị trí 2, 3, 6, 7, 10, 11, 12B, 15 cả 2 phòng ngủ đều hướng ra không gian sinh hoạt chung.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 83,25m2. Vị trí 5 và 3A, điểm nổi bật toàn bộ phòng ngủ nằm bên trái căn hộ, bên phải là không gian sinh hoạt chung gia đình, chú trọng đến từng không gian riêng của gia đình, căn góc
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 85,75m2. Vị trí 12A & 12, không gian sinh hoạt của gia đình ở phía trước.
  • Căn hộ với 3 phòng ngủ: 86m2. Vị trí 8 & 9, điểm nổi bật có diện tích lớn nhất, phòng khách và nhà bếp rộng rãi, thoáng mát, có 2 ban công, 1 ban công phòng khách, 1 ban công nằm giữa 2 phòng ngủ.
Sơ đồ mặt bằng dự án Eco Xuân Thuận An

Giá bán và phương thức thanh

Căn hộ Eco Xuân có giá tốt nhất so với mặt bằng chung trong khu vực. Giá bán chỉ từ 25 đến 27 triệu/m2 (gồm VAT). Khách hàng được hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng kinh nghiệm lâu năm và có uy tín trên thị trường tính đến thời điểm hiện nay như là ngân hàng quân đội (MB), ngân hàng Tiền Phong (TP bank), Vietcombank (VCB).

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *