Khu nhà ở Hiệp Phát tọa lạc tại phường Hiệp Thành

Khu nhà ở Hiệp Phát
Khu nhà ở Hiệp Phát

Dự án khu nhà ở xã hội Hiệp Phát đáp ứng cho nhu cầu của người dân. Dự án còn góp phần ổn định cuộc sống cho người dân, chỉnh trang cảnh quan đô thị, ổn định trật tự xã hội. Đây là một hướng đi đúng đắn cho các dự án nhà ở xã hội sau này của tỉnh Bình Dương.

Bình Dương luôn có những chính sách để thu hút cả những nhà đầu tư và cư dân trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc. Khi dân số tăng cao thì nhu cầu về nhà ở cũng tăng, các chuyên gia nước ngoài và các tầng lớp người lao động, họ mong muốn sở hữu một căn nhà đẹp nhưng giá cả vừa phải để phục vụ chon nhu cầu sinh sống và làm việc hết sức cấp bách vào lúc này.

Khu nhà ở Hiệp Phát

Chính thức mở bán vào ngày 20/11/2014.

 • Địa chỉ được quy hoạch xây dựng: Khu 5, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Quy mô dự án sẽ thực hiện: 21.025,45m2 với vốn đầu tư gần 150 tỷ đồng, được Ủy ban tỉnh cấp phép quy hoạch là 21.000m2.
 • Diện tích phân lô: 4m x 18m.
 • Sản phẩm công bố: 188 căn nhà (gồm 163 căn nhà ở xã họi và 25 căn nhà ở thương mại).

Dự án nhà ở xã hội Hiệp Phát được thiết kế và xây dựng tuân theo Nghị định số 188/2013/NĐ-CP của Chính phủ: Về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ban hành ngày 20/11/2013. Dự án xây dựng và đáp ứng được nhu cầu của nhiều người lao động nghèo chưa có nhà ở, hoặc người có thu nhập thấp muốn mua nhà ở tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Thiết kế nhà ở Hiệp Phát

Vị trí nhà ở Hiệp Phát TP. Thủ Dầu Một

Dự án nhà ở Hiệp Phát tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Đức Thuận, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Cách bệnh viện đa khoa Tỉnh chỉ 1km và tiếp giáp với các tuyến đường lớn của tỉnh như: Tuyến Đại Lộ Bình Dương, Đường Phạm Ngọc Thạch… dễ dàng đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân.

 • Phía Đông – Bắc dự án tiếp giáp khu dân cư hiện hữu.
 • Phía Tây – Bắc dự án tiếp giáp mặt tiền đường Nguyễn Đức Thuận.
 • Phía Tây – Nam dự án tiếp giáp khu dân cư hiện hữu.
 • Phía Đông – Nam dự án tiếp giáp đường hiện hữu.

Tiện ích xung quanh khu nhà ở Hiệp Phát

Dự án nhà ở Hiệp Phát sẽ được cấp sổ hồng riêng cho từng căn nhà. Đây không phải là dự án căn hộ cao tầng như những dự án khác. Dự án có vị trí gần các khu dân cư hiện hữu.

 • Cách bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương khoảng 1km.
 • Cách bệnh viện 1.500 giường khoảng 1km.
 • Cách chợ Cây Dừa, chợ Thủ Dầu Một khoảng 2km.
 • Cách Đường Đại Lộ Bình Dương khoảng 900m.
 • Cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương (Thành phố Mới Bình Dương) khoảng 4km.
 • Gần trường mầm non Trúc Xanh, trường tiểu học Hiệp Thành, trường tiểu học Lê Hồng Phong, trường Petrus Ký, THPT Nguyễn Đình Chiểu,THPT chuyên Hùng Vương, Đại học Bình Dương, Đại học Kinh tế kỹ thuật…

Mặt bằng thiết kế nhà ở xã hội Hiệp Phát

Các căn nhà nhà ở Hiệp Phát được thiết kế theo kết cấu 1 trệt, 1 lửng. Và gồm: 1 phòng khách, 1 phòng lửng sinh hoạt chung (có thể làm phòng tiếp khách hoặc làm phòng thờ), 2 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 2 nhà vệ sinh riêng, có sân phía sau, giếng trời và sân phơi đồ phía sau nhà.

Mặt bằng khu nhà ở Hiệp Phát

Giá trị cho mỗi căn nhà ở Hiệp Phát có giá bán từ 550 đến ngoài 660 triệu, phần lớn được sự hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, thời hạn cho vay từ 7 – 10 năm.

Nhà ở Hiệp Phát được các nhà đầu tư và người dân đánh giá là một điểm sáng của thị trường căn hộ tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, là một nơi an cư lý tưởng, giá cả phù hợp với nhiều tầng lớp lao động và dễ dàng sở hữu. Được ngân hàng hỗ trợ tối đa và đặc biệt môi trường sống xung quanh lại có muôn vàn tiện ích.

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *